Lenovo ThinkPad T480 i5 8350U

       (No.)
       Lenovo ThinkPad T480 i5 8350U
       Khuyến mãi HOTLINE: 0938 606 057

       Thông số kỹ thuật

       • Cấu hình nổi bật
       • 8th Gen Intel® Core™ i5- 8350U Processor 1.6GHz (6MB Cache, upto 3.6GHz)
       • 16GB DDR4 2400MHz
       • SSD 512GB M2 Tốc độ truy xuất cao
       • Intel Graphics HD 620
       • 14 inch - 16:9 FHD IPS (1920x1080) Led - Anti Glare
       • 10/100/1000 Base
       • Integrated 802.11 b/g/n Built-in Bluetooth™ V4.0
       • HD Web Camera
       • 3x USB 3.0 1 x VGA 1 x HDMI™ v1.4a 1 x VGA 1 x Combination headphone/ microphone jack Finger Print (Nhận diện vân tay)
       • 3 Cells
       • 1.6 kg
       • Black
       • WIN 10

       Đánh giá chi tiết

       Ước mơ của người quản lý CNTT
       ThinkPad T480 có đầu đọc dấu vân tay trùng khớp, công nghệ chống giả mạo để xác thực thông tin đăng nhập và giúp bảo vệ dữ liệu của bạn và ThinkShutter, nắp webcam mà bạn có thể mở và đóng. Nó cũng có tính năng LTE-A toàn cầu tích hợp giúp bạn kết nối trên toàn thế giới, WiFi hoặc không.

       Hơn nữa, để giúp tiết kiệm thời gian thiết lập và triển khai từng T480, có Microsoft AutoPilot. Giải pháp dựa trên đám mây này cho phép bạn định cấu hình trước mọi máy tính xách tay để chúng sẵn sàng sử dụng ngay.

       Tăng mức hiệu suất
       Mang lại hiệu năng cao hơn và nhanh hơn nhiều so với người tiền nhiệm, bộ xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 8 mới được thiết kế để nâng năng suất của bạn lên một tầm cao mới. Được hỗ trợ bởi hiệu quả và tốc độ của bộ nhớ DDR4 tăng lên (tối đa 32 GB), T480 mang đến cho bạn sức mạnh của một máy tính để bàn và sự tự do của một máy tính xách tay.

       Trường hợp biểu mẫu đáp ứng chức năng
       Lấy cảm hứng từ các khách hàng ThinkPad của chúng tôi, cỗ máy kinh doanh T-Series mới nhất này có đầu nối USB-C ở bên cạnh thay vì bên dưới, cho phép T480 chỉ mỏng 19,95 mm / 0,79 inch. Nó cũng có một loạt các cổng tiện lợi, bao gồm Intel® Thunderbolt ™ nhanh như chớp, ngoài ra, nếu bạn cần phải làm việc khi đang di chuyển hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu, bàn phím tiện dụng ThinkPad nổi tiếng có đèn nền tiện lợi.

       Lenovo ThinkPad T480 - Chế độ xem trên cao của 14 mạnh mẽ
       Bật nguồn mà không tắt nguồn
       T480 đi kèm với công nghệ Power Bridge tích hợp theo tiêu chuẩn. Sự đổi mới này là câu trả lời cho các cảnh báo 'pin yếu', đặc biệt nếu bạn đang đi trên đường hoặc không có ổ cắm điện gần đó. Nó cho phép bạn trao đổi pin và thay thế nó bằng một pin sạc đầy mà không cần phải tắt máy. Bạn cũng có thể chọn T480 với pin 72 Whr, sẽ chạy trong tối đa 30,3 giờ giữa các lần sạc.

       Gần gũi hơn với hành động
       Bằng cách định cấu hình T480 của bạn với một màn hình cảm ứng tùy chọn, bạn có thể tương tác trực quan và dễ dàng hơn với công việc của bạn và có nhiều niềm vui hơn trong thời gian ngừng hoạt động.

       Lenovo ThinkPad T480 - Tầm nhìn của máy tính xách tay lật mở 180 độ
       Thực tế nhưng an toàn
       Nhờ Windows Hello, đầu đọc dấu vân tay cảm ứng và camera hồng ngoại (hồng ngoại) tùy chọn, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đăng nhập chỉ bằng ngón tay hoặc nụ cười. Ngoài ra, webcam tiêu chuẩn đi kèm với ThinkShutter, một vỏ bọc vật lý mà bạn có thể trượt mở khi bạn muốn sử dụng máy ảnh và sau đó đóng nó khi bạn hoàn thành.

       Thử nghiệm cho trận chiến, được xây dựng để thành công
       Mỗi máy tính xách tay ThinkPad đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về độ tin cậy và độ bền, bao gồm khả năng sống sót trong điều kiện vật lý và môi trường nguy hiểm.

       Lenovo ThinkPad T480 - Mặt sau với laptop hơi mở
       Bảo mật trực tuyến mạnh mẽ hơn, thực hiện dễ dàng
       Đăng nhập vào các trang web hoặc thực hiện thanh toán trực tuyến thường liên quan đến việc cố gắng nhớ tất cả các loại mật khẩu. Không phải như vậy với các khả năng xác thực trực tuyến FIDO trực tuyến Nhận dạng nhanh FIDO được tích hợp vào thế hệ máy tính xách tay ThinkPad mới nhất. Bằng cách gói thông tin người dùng và thông tin đăng nhập của bạn vào ba lớp bảo mật, FIDO giúp việc này an toàn và dễ dàng hơn khi bạn trực tuyến. Giải pháp toàn cầu này cũng tạo ra sự bảo mật tốt hơn cho các dịch vụ dựa trên web và giảm chi phí cho các tổ chức. Một chiến thắng cho tất cả mọi người.

       Một điều ít phải lo lắng về
       Để yên tâm hơn, mỗi chiếc T480 đều được bảo hành trên toàn thế giới theo tiêu chuẩn. Điều này cho phép bạn tìm kiếm sự trợ giúp chuyên gia và trợ giúp ở 160 quốc gia trên toàn cầu.

       Lenovo ThinkPad T480 - Chế độ xem phụ với máy tính xách tay mở ở góc 90 độ